Bỏ qua nội dung chính

DỊCH VỤ

Tìm kiếm
 
Cổng thông tin thư viện > DỊCH VỤ > Dịch vụ Thông tin  

Dịch vụ Thông tin

Modify settings and columns

 

Dịch vụ tham khảo

Thông qua hệ thống các kho tài liệu mở cùng với sự hỗ trợ của các nhân viên thường trực tại các Phòng đọc, bạn sẽ được cung cấp một cách có hệ thống các loại hình thông tin tư liệu theo nhu cầu nghiên cứu của mình. Tại đây bạn cũng có thể đăng ký đề tài đọc để nhận được sự trợ giúp hiệu quả hơn về tài liệu cần tham khảo.

Ngoài các loại tài liệu là sách, tài nguyên in giấy của Trung tâm còn bao gồm các loại từ điển ngôn ngữ, từ điển chuyên ngành, bách khoa toàn thư, ấn phẩm định kỳ, luận văn sau đại học, báo cáo khoa học, hồ sơ hội nghị, hội thảo...

 

Thông báo sách mới

 

Trung tâm cung cấp thường xuyên danh mục sách mới được cập nhật trên thư mục trực tuyến (OPAC) và giới thiệu mục riêng trên Website của Trung tâm.

 

 

Cung cấp thông tin chọn lọc

Cung cấp thông tin cho người dùng qua email hoặc trực tiếp bằng các loại hình in giấy, điện tử, tóm tắt hoặc toàn văn theo chủ đề đã đăng ký trước được chọn lọc từ nhiều nguồn tài liệu bao gồm sách, báo, tạp chí, đĩa từ, CD-ROM, các cơ sở dữ liệu hiện có tại Trung tâm. Các yêu cầu về dịch vụ, xin liên hệ Phòng Dịch vụ Thông tin.

 

Cung cấp thông tin báo, tạp chí

 

Cung cấp thông tin mới trích từ báo, tạp chí tại Trung tâm thông qua các tập san tóm tắt được phát hành định kỳ hàng tháng hoặc từ cơ sở dữ liệu bài

trích báo - tạp chí của Trung tâm. Các tài liệu này được phân theo lĩnh vực, chủ đề và được sắp xếp theo trật tự hệ thống phân loại DDC. Trong từng chủ đề, tài liệu sắp xếp theo vần chữ cái tên tài liệu.

 

Bạn có thể tự lựa chọn bài phù hợp với lĩnh vực, chủ đề mình cần; hoặc có thể chuyển các yêu cầu về chủ đề muốn tìm tài liệu đến Phòng Dịch vụ Thông tin. Tài liệu toàn văn được cung cấp ngay sau khi bạn đọc yêu cầu.

 

Dịch vụ Internet

 

Với hệ thống 170 máy tính nối mạng Internet sử dụng đường truyền tốc độ cao tại các phòng truy cập Internet, trong đó phòng máy tầng 1 dành cho cán bộ giáo viên và phòng máy tầng 2 cho sinh viên, bạn có thể truy cập các nguồn tài nguyên thông tin trực tuyến trên mạng internet. Tại đây bạn có thể yêu cầu các nhân viên và cộng tác viên hỗ trợ về kỹ thuật chuyên môn.

 

Tại tiền sảnh tầng 1 và các phòng đọc, Trung tâm bố trí nhiều máy trạm phục vụ cho việc tra cứu thư mục trực tuyến và truy cập các cơ sở dữ liệu của Trung tâm.

 

Trường hợp bạn muốn sao chép hoặc in ấn các tài liệu hợp pháp trên mạng, hãy đặt yêu cầu với nhân viên trực tại các phòng.

 

Bất cứ hình thức nào của chat và các hoạt động giải trí không liên quan trực tiếp đến việc học tập và nghiên cứu đều không được phép tại các máy tính của Trung tâm.

 

 

 

 

 

 

  
Xem: 
Sắp xếp theo Tệp đính kèmDùng phím SHIFT+ENTER để mở menu (cửa sổ mới).
Không có thông tin danh sách "Dịch vụ Thông tin" này.